Hỏi Đáp

Tại sao phải đầu tư một bản CV hoàn hảo, chỉn chu và ấn tượng?

Một nhà tuyển dụng bận rộn chỉ cần vài giây ngắn ngủi lướt qua hàng trăm CV mỗi ngày. Rất nhiều ứng viên tiềm năng đã bị loại ngay trước vòng phỏng vấn chỉ vì trông CV của họ chẳng có gì ấn tượng.

Bạn không muốn CV của mình bị loại vì lý do ngớ ngẩn đó?

Với các sản phẩm và sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên nghiệp từ CV Đẹp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm việc nhờ đảm bảo được hiệu quả tối đa khi gởi hồ sơ ứng tuyển.

CV Đẹp sẽ giúp gì cho bản CV của bạn ?

Đội ngũ tư vấn, biên tập và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hiệu đính kỹ lưỡng từng câu chữ, ngữ pháp... và gửi lại cho bạn một bản CV với thiết kế bố cục hoàn toàn mới và ấn tượng.

Chi phí để có 1 bản CV hoàn hảo có cao hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn không cao chút nào.

CV Đẹp cung cấp nhiều gói dịch vụ với chi phí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự do và thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho bản thân. Trung bình chỉ từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Làm sao để đăng ký tham gia dịch vụ của CV Đẹp?

Đối với CV Online:

Bạn chỉ cần click vào nút Tạo tài khoản Online ở góc phải trên cùng của màn hình và nhập email cùng các thông tin cần thiết.

Đối với CV Offline và các dịch vụ khác:

Bạn chỉ cần click vào nút đăng ký, nhấp chọn những dịch vụ phù hợp, điền thông tin đầy đủ gồm họ tên, email, điện thoại và nhu cầu, trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn những giải pháp tốt nhất dành riêng cho bạn.

    
1   2  
    
Page 1 of 2